• Tài liệu photocopy

SẢN PHẨM

SẢN PHẨM NỔI BẬT

TIN TỨC NỔI BẬT

TUYỆN DỤNG CN MAY

Ngày đăng: 10/05/2016

        Công ty Cổ Phần Cơ Khí May Gia Lâm là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cơ khí chế tạo thiết bị may trong gần năm mươi năm qua. Đóng góp phần không nhỏ vào sự lớn mạnh của nghành may mặc của Việt Nam. Sau 40 năm phát triển trong lĩnh vực cơ khí,  đóng góp vào thành công chung của nghành may mặc. Hiện nay công ty có những bước đi mới. Việc xây dựng và phát triển Xí Nghiệp May Thời Trang là ví dụ điển hình và tiêu biểu. Một số hoạt động nổi bật của Xí Nghiệp May Thời Trang các bạn có thể tìm hiểu tại đây. Với việc phát triển và có nhiều đơn hàng dồi dào bao gồm may gia công xuất khẩu và may gia công cho những thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước có thể kể đến Canifa, A&N,... Chúng tôi liên tục tuyển dụng lao động để phát triển quy mô công ty cũng như đáp ứng được những đơn hàng lớn mà hiện tại công ty chúng tôi đã kí kêt.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
(liên tục tuyển dụng)


- Lao động công nhân may (may, cắt, hoàn thiện ...) là nam, nữ từ 18 tuổi trở lên ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm. Công ty có hỗ trợ đào tạo nghề cho những công nhân chưa có tay nghề.
- Thời gian làm việc 8h một ngày, có hỗ trợ ăn trưa và tiền làm thêm giờ
- Mức lương thỏa thuận theo năng lực tay nghề. Có hỗ trợ tiền nhà và xăng xe cho những công nhân ở xa.( Bình quân tối thiểu trên 5 triệu một tháng)
- Được đóng bảo hiểm và hưởng các chế độ theo luật lao động Việt Nam.
- Ngoài ra có các chế độ khác của riêng công ty như Nghỉ mát hàng năm, các chương trình sự kiện hoạt động của công ty.
Mọi sự quan tâm của các bạn có thể thông qua địa chỉ : 
Công Ty Cổ Phần Cơ Khí May Gia Lâm
Số 104 phố Vũ Xuân Thiều, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
Số Điện Thoại : 043.8757690 - Chị Hằng Phòng Tổ chức Hành Chính.


  • logo2
  • 5
  • 6
  • 7
  • Công ty May xuất khẩu Hà Bắc